franck muller

Slim Luch 23 jewels USSR

Minsk Watch Factory
Brand: Luch
Year: circa 1975 / 1980
Caliber: Slim 2209 23 jewels. www.ranfft.de/cgi-bin/bidfun-db.cgi?10&ranfft&0&a…
Diam. : 35mm

“Luch or “Beam”/”Ray” (Belarusian: Луч), founded in 1953, is a watch brand produced by the Minsk Watch Factory (Belarusian: Минский часовой завод) in Minsk, Belarus. In 2010, Swiss watchmaker Franck Muller International BV purchased 80% of the Minsk Watch Factory and plans to launch a new line of watches based on Swiss-designed movements.”
ref. : en.wikipedia.org/wiki/Luch_%28watch%29

“Mechanism 2209 was first produced by Ist Moscow watch factory (1My3-1MWF) for the period 1961-75. Then mechanism’s production was left to the Belorussian Luch factory that has continued to produce it until 1980.
During the transition period (74-76) most probably some thousand mechanisms produced by 1My3 and embossed 1My3 as well as mechanisms produced by 1My3 and embossed Luch (Λ), were shipped to Luch factory for assembly. (This is why you can find Luch watches 2209 with 1My3 embossed mechanisms)”
ref. :
forums.watchuseek.com/f10/got-my-first-russian-watch-amph…
forums.watchuseek.com/f10/slimiada-my-luch-poljot-slims-2…

Sony A7
Helios 40 (1962) 85mm F/1.5

Posted by fcafca on 2014-08-06 11:40:37

Tagged: , Luch , russian watch , USSR , watch , slim , 2209 , Sony , Alpha7 , A7 , Helios-40 , M42 , M39 , 85mm , F/1.5 , Russian lens , Гелиос , Collection

ethereum to usd

ethereum20-tiendientu.org

Ethereum là một đồng tiền điện tử có giá khá cao ở thời điểm viết bài, trong những ngày gần đây, giá trị của Ethereum tăng vượt trội ở mức trên 400 USD. Vì vậy đây là một đồng tiền lí tưởng cho nhiều “miner” để khai thác. Bài viết này sẽ giới thiệu tổng quan về đào Ethereum là gì, làm sao để đào Ethereum hiệu quả.

Ethereum là gì

Ethereum là một đồng tiền điện tử được tạo ra bởi Vitalik Buterin vào cuối năm 2013. Đây là đồng tiền điện tử chỉ xếp thứ 2 chỉ sau Bitcoin về giá trị.

Ethereum là một máy tính toàn cầu, được kết nối để thức thi và xác nhận các chương trình phân cấp mà được cung cấp bởi hàng ngàn nodes Ethereum rải rác trên khắp thế giới.

Hệ thống máy tính toàn cầu này cho phép chạy các ứng dụng phân tán trên hợp đồng thông minh (smart contract) như đã được lập trình mà không cần sự cho phép của các bên khác, không cần kiểm duyệt hoặc can thiệp của bất cứ bên thứ ba.

Ngay từ khi ra đời, nền tảng đồng tiền điện tử này đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các thương hiệu lớn trên thế giới như Microsoft, JP Morgan, Red Hat.

Ether là tên gọi của mã giá trị của chuỗi khối Ethereum dùng để giao dịch chuyển đổi với các loại tiền ảo khác trên sàn giao dịch quốc tế, ngoài ra Ether còn được dùng để trả phí giao dịch trên hệ thống Ethereum.

Tham khảo sàn giao dịch Ethereum uy tín tại TPHCM

Vitalik Buterin

Lịch sử Ethereum

Vitalik Buterin là một lập trình viên nghiên cứu về Bitcoin, vào cuối năm 2013 anh đã xây dựng một ứng dụng phân cấp và Ethereum đã lần đầu tiên được giới thiệu vào thời điểm này. Anh đã mô tả nó “đây là đồng tiền điện tử thế hệ tiếp theo của Bitcoin và là nền tảng ứng dụng phân cấp” và tin rằng sẽ có nhiều ứng dụng được tạo ra từ đồng tiền điện tử Ethereum này.

Tháng 6.2014 đã diễn ra cuộc huy động quỹ đầu tư để phát triển Ethereum. Vốn huy động đã lên tới con số 18 triệu USD.

Vào tháng 5-2016, giá trị vốn hóa trên thị trường Ethereum đã đạt tới con số khổng lồ chỉ sau hơn 1 năm ra mắt là trên 1 tỷ USD. Đồng cryptocurrency này sẽ là một thử thách đối với Bitcoin vì nó đã giải quyết được tất cả những khuyết điểm mà Bitcoin hiện mắc phải.

Đầu tháng 1.2017 đến giữa năm 2017, thị trường ETH đã có những đột phá bất ngờ, giá Ethereum đã tăng lên hơn gần 400 USD, điều này đã gây ra biến động mạnh mẽ trên thị trường tiền điện tử.

Ethereum thu hút hầu hết các nhà đầu tư trên toàn thế giới

Cách đào Ethereum

Có 2 cách để có được đồng Ethereum đó là trực tiếp đào Ethereum trên các mining pool và cách thứ 2 đó là trao đổi mua bán đồng Ethereum qua các sàn giao dịch.

Trước tiên chúng ta phải hiểu đào Ethereum là gì? Đào ETH hay nói cách khác cày Ethereum là một thuật ngữ diễn tả quá trình xử lí và xác nhận thanh toán nhanh chóng trên hệ thống mạng lưới Ethereum. Nói cách khác, đào Ethereum là việc dùng máy tính để dò tìm Ether.

Để đào Ethereum hiệu quả, trước tiên đây là một ứng dụng được cài đặt trên máy tính nên bất cứ ai cũng có thể tham giao vào hệ thống đào Ethereum này. Trước tiên chúng ta cần phải có một cấu hình cực khủng sau đó chúng ta cần ráp một phần mềm chuyên đào coin, Ethereum chỉ chạy ổn định được trên Card VGA ADM các dòng như : R9xxx, RX4xx, RX5xx… , sau đó tiến hành đăng kí một tài khoản để tham gia vào mạng lưới Ethereum để lấy pool mining. Sau đó khi bắt đầu khởi động phần mềm, thì quá trình đào pool sẽ diễn ra. Lưu ý rằng nếu xác định đào Ether bằng máy đào, thì nên đầu tư một máy tính có cấy hình mạnh, nên đào với số lượng nhiều máy thì bạn mới có cơ hội đòa được nhiều Ether, hiện có rất nhiều người đầu tư Ethereum bằng cách bỏ ra vài tỷ động để đầu tư được dàn máy khủng để cày Ethereum tự động. Cần phải biết nếu đầu tư vào các thiết bị đó, bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí, thêm vào đó cũng ngốn một khoản tiền điện khá lớn.

Vì vậy nhiều người đã chọn cách gián tiếp để có được Ethereum thay vì phải trực tiếp đào Ethereum đó là kinh doanh trao đổi mua bán Ethereum, Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện các máy đào đều hầu hết bị cháy hàng do đợt ảnh hưởng từ mức giá Bitcoin và giá Ethereum tăng nên hầu hết nhiều người đã chọn theo xu hướng mua bán Ethereum tại thành phố Hồ Chí Minh

Dàn máy đào Ethereum

Video tham khảo

Xem thêm tại: www.tiendientu.org/2017/06/Dao-Ethereum-hieu-qua.html

Posted by tiendientuvn.org on 2017-06-29 11:04:37

Tagged: , mua , bán , ethereum

Create your website at WordPress.com
Get started